Sôi nổi Hội khỏe CNVCLĐ, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020

Ngày đăng: 28/10/2020

Sau 3 ngày (21-23/10) tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao, đoàn kết, sáng tạo, Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp.

Về dự động viên hội thi có đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo các cấp ủy, HĐND, UBND quận Cầu Giấy.

Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020 thu hút 1.200 vận động viên đến từ 63 công đoàn cơ sở tham gia tranh tài ở 3 nội dung: cầu lông, bóng bàn, kéo co. Qua 3 ngày thi đấu, Hội khỏe đã diễn ra 66 trận thi đấu kéo co, 214 trận thi đấu cầu lông và 126 trận thi đấu bóng bàn với không khí sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính, thu hút sự quan tâm của đông đảo công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, sinh viên và nhân dân.

Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà cho biết: “Hội khỏe là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận Cầu Giấy. Hội khỏe được tổ chức thường niên và thu hút đông đảo các vận động viên tham gia. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng tại cơ sở”.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 27 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu cho trên 1.200 vận động viên tham dự giải. Chung cuộc, đội thi phường Dịch Vọng Hậu giành giải Nhất toàn đoàn, phường Nghĩa Tân giành giải Nhì toàn đoàn và giải Ba toàn đoàn thuộc về 02 đội thi của phường Trung Hòa và Mai Dịch.

Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020 đã khép lại trong niềm vui, niềm hân hoan của các vận động viên tham dự. Hội khỏe cũng là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội của công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên toàn quận.

 
LĐLĐ quận Cầu Giấy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác