Tuyên truyền phổ biến pháp luật và phòng chống ma túy tại Công ty TNHH Hoa San

Ngày đăng: 28/10/2020

Chiều 23/10, tại cụm công nghiệp Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm phối hợp với Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn Hà Nội tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật lao động và phòng chống ma túy cho đoàn viên, công nhân lao động tại Công ty TNHH Hoa San.

Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Đăng Ninh và Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; ông Nguyễn Hồng Minh - Giám đốc công ty; ông Nguyễn Tất Thắng - Phó Chủ tịch hội đồng quản trị công ty và hơn 150 đoàn viên, công nhân lao động công ty tham gia.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được nghe đồng chí Hà Văn Cường - Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn Hà Nội trực tiếp tuyên truyền những nội dung cơ bản, những điểm mới của Bộ Luật Lao động năm 2019 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 và công tác phòng chống ma túy trong công nhân lao động tại nơi làm việc.

Hội nghị dành nhiều thời gian để đoàn viên, công nhân lao động trao đổi với báo cáo viên về những chế độ chính sách mới liên quan đến người lao động; những biện pháp xử lý tình huống trong công tác phòng chống ma túy trong tình hình mới.

Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và phòng chống ma túy tại cơ sở luôn được LĐLĐ quận Hoàn Kiếm duy trì thường xuyên và đưa vào chương trình công tác hàng năm. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng về cơ sở của LĐLĐ quận nhằm hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam” năm 2020.

 
Hồng Sơn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác