Hội thi lái xe giỏi và an toàn URENCO năm 2020

Ngày đăng: 27/10/2020

Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội và Ban lãnh đạo Công ty, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 60 năm thành lập Công ty, sáng ngày 23/10, tại Trường trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội - URENCO đã tổ chức Hội thi lái xe giỏi và an toàn năm 2020.

Hội thi là dịp để tuyên giáo dục thông qua các hoạt động thực tiễn để phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong công tác tuyên truyền. Đồng thời xây dựng nguồn lực đội ngũ công nhân lái xe có tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và nêu gương tốt về trật tự an toàn giao thông của người lái xe khi tham gia giao thông.

Hội thi lần này đã thu hút được 34 thí sinh là công nhân lái xe vận chuyển rác, xe quét hút đến từ 9 đơn vị trực thuộc trong Công ty. Tại phần thi kỹ năng thực hành lái xe trên sa hình và vận hành thực tế đối với toàn bộ thí sinh. Ban Tổ chức đã lựa chọn được 6 thí sinh lái xe chuyên dùng chở rác 7 tấn và 4 thí sinh lái xe quét hút vào vòng chung khảo của cuộc thi. Phần thi trắc nghiệm và hỏi đáp về kiến thức Luật giao thông đường bộ và xử lý một số tình huống trong sản xuất đã lựa chọn được các thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải thưởng cho phần thi dành cho xe ô tô vận chuyển rác, Giải nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Công Hữu đến từ Urenco 5; Đối với phần thi dành cho lái xe quét hút, có 6 giải thưởng trong đó Giải nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Văn Thụ Đến từ Urenco 2.

 
Hoàng Trang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác