Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ VI trường THPT Yên Lãng

Ngày đăng: 26/10/2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10) và hướng tới kỷ niệm lần thứ 55 thành lập trường THPT Yên Lãng, mới đây, Công đoàn trường THPT Yên Lãng phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ VI năm học 2020 – 2021.

Với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sáng tạo và duyên dáng của nữ giáo viên, nhân viên, ngay từ vòng sơ khảo, hội thi đã thu hút sự quan tâm của tất cả các giáo viên trong nhà trường. Sau vòng thi tài cấp tổ, 6 thí sinh tiêu biểu nhất đại diện cho 5 tổ chuyên môn và tổ hành chính đã háo hức tham dự vòng chung kết cấp trường.

Trong vòng thi này, các thí sinh đã trải qua 4 nội dung thi (Trang phục áo dài, trang phục dạ hội, phần thi ứng xử và phần thi tài năng). Mỗi thí sinh đều có cơ hội phát huy hết mọi điểm mạnh, phẩm chất, năng lực cá nhân về chuyên môn, nghiệp vụ và nét đẹp duyên dáng của mình. Vẻ đẹp thướt tha của chiếc áo dài truyền thống, sự rực rỡ của những bộ váy dạ hội hiện đại; sự khéo léo tinh tế trong phần thi ứng xử; sự phong phú của phần thi tài năng đã để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng: từ màn khiêu vũ sôi động, đến biểu diễn võ thuật khỏe khoắn, những tiếng hát ngọt ngào và cả những động tác yoga thuần thục. Chung cuộc, hội thi đã chọn ra được quán quân là cô giáo Đào Thị Mai tới từ tổ Toán – Tin. Cô sẽ đại diện cho trường tiếp tục tham dự vòng thi cụm của cụm THPT Mê Linh – Sóc Sơn dự kiến tổ chức vào tháng 1 năm 2021.

Hội thi đã nhân lên truyền thống đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, là cơ hội để những nhân tố văn nghệ trong đội ngũ giáo viên, nhân viên và các câu lạc bộ văn nghệ, múa, kịch, thể thao của học sinh trong trường được tỏa sáng. Khép lại hội thi mỗi người đều thấy vui vẻ, yêu  quý và tự hào hơn khi được công tác dưới mái trường Yên Lãng với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác