Hội thi giáo viên dạy giỏi – nhân viên nuôi dưỡng giỏi và cô giáo duyên dáng Trường mầm non Kiêu Kỵ

Ngày đăng: 22/10/2020

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020), sáng 19/10, Công đoàn Trường mầm non kiêu Kỵ thuộc LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi - nhân viên nuôi dưỡng giỏi” và “Cô giáo duyên dáng”. Tới dự và động viên hội thi có đồng chí Trần Thị Tuấn Anh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tham gia hội thi có 22 giáo viên trẻ, tâm huyết, nhiệt tình và tài năng. Hội thi không chỉ là một chương trình biểu diễn thời trang, sự duyên dáng, tài năng  của các cô giáo mầm non mà còn là diễn đàn ý nghĩa về những tình huống sư phạm, về việc chăm sóc nuôi dạy trẻ và nhiệm vụ năm học 2020-2021…

Với ý nghĩa tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự duyên dáng và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi giáo viên, cô nuôi, nhằm nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên và đặc biệt tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các nữ cán bộ, đoàn viên nhà trường.

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác