Hội thi “Nữ cán bộ duyên dáng” huyện Thanh Oai

Ngày đăng: 17/10/2020

Sáng 15/10, tại Hội trường lớn UBND huyện Thanh Oai, Liên đoàn lao động phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thanh Oai long trọng tổ chức Hội thi “Nữ cán bộ duyên dáng” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1929 – 20/10/2020); chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Đinh Trường Thọ - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Sau phần diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Hội thi “Nữ cán bộ duyên dáng” với phần dự thi của 32 thí sinh là nữ Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện. Tại hội thi, các thí sinh đã trình diễn 2 phần thi là trang phục công sở và trang phục áo dài truyền thống. Mỗi thí sinh mang một bộ trang phục và phong cách trình diễn khác nhau, sự tự tin và duyên dáng đã tạo nên màu sắc vui tươi, mới lạ, sinh động cho hội thi.

Hội thi đã trao 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba và 17 giải khuyến khích cho các thí sinh. Hội thi đã được các cấp lãnh đạo và đại biểu đánh giá cao. Qua hội thi giúp các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và hoạt động công tác công đoàn, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân ái, hợp tác, chia sẻ để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác