Đông Anh: Ra mắt Công đoàn cơ sở Trường trung học cơ sở Ngô Quyền

Ngày đăng: 17/10/2020

Ngày 15/10, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức lễ ra mắt Công đoàn Trường trung học cơ sở Ngô Quyền.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở
Trường trung học cơ sở Ngô Quyền

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh và đồng chí Chử Thị Hồng Yến – Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Ngô Quyền.

Trường trung học cơ sở Ngô Quyền được thành lập từ ngày 01/8/2020, là trường định hướng theo mô hình chất lượng cao của huyện Đông Anh với tổng số 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở Trường trung học cơ sở Ngô Quyền.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Nguyễn Văn Hoa - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh nhấn mạnh một số nội dung chủ yếu và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn lâm thời, trọng tâm là xây dựng được quy chế phối hợp giữa Ban Giám hiệu nhà trường và Công đoàn; các hoạt động phong trào thi đua trong đơn vị như: sáng kiến, kinh nghiệm trong giảng dạy, thi đua lao động giỏi... lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Tập trung bám sát và làm tốt những nhiệm vụ chủ yếu như: Chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua đạt hiệu quả.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn lâm thời, đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường trung học cơ sở Ngô Quyền đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực LĐLĐ huyện Đông Anh và Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện để Công đoàn nhà trường tổ chức tốt buổi lễ ra mắt CĐCS, đồng chí hứa sẽ tăng cường đoàn kết, củng cố tổ chức, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao mang lại hiệu quả thiết thực xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường và LĐLĐ huyện Đông Anh.

Được biết, từ đầu năm đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động Công đoàn cũng như việc thực hiện các chỉ tiêu về thành lập CĐCS và phát triển đoàn viên của huyện. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Thường trực LĐLĐ huyện Đông Anh đã nỗ lực tìm ra các giải pháp, rà soát các đơn vị chưa có tổ chức Công đoàn, phối hợp với các phòng ban chuyên môn của huyện để vận động thành lập các CĐCS và phát triển đoàn viên mới. Đến nay, LĐLĐ huyện Đông Anh đã thành lập được 11 CĐCS và kết nạp 184 đoàn viên công đoàn mới.

 
LĐLĐ huyện Đông Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác