Ngày hội Văn hóa thể thao Cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên

Ngày đăng: 15/10/2020

Sáng 10/10, tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Long Biên đã diễn ra Ngày hội Văn hóa thể thao Cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên.

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Ngô Mạnh Điềm – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan; Vũ Thị Thành – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan; Phạm Bạch Đằng – UVTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, Phó Bí thư Đảng ủy.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng cho biết: Ngày hội Văn hóa - Thể thao cơ quan Dân, Đảng quận Long Biên năm 2020 với mục đích để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần của mỗi cán bộ, công chức, người lao động, tạo động lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí cũng phát biểu động viên các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhằm đem đến những khoảng khắc sôi động, vui vẻ; thêm tinh thần, động lực để mỗi đồng chí cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

Ngày hội văn hóa, thể thao có sự tham gia của 40 vận động viên với 03 nội dung thi đấu (cầu lông,  kéo co và cờ tướng) đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tham gia tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi và thực sự trở thành ngày hội của các đơn vị. Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung thi đấu.

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII; 1010 năm Thăng Long – Hà Nội; 66 năm giải phóng Thủ đô; kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy; 90 năm thành lập Hội HLPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác