Hai Bà Trưng: Ấn tượng Hội thi cắm hoa nghệ thuật “Thăng Long – Hà Nội”

Ngày đăng: 13/10/2020

Sáng 9/10, Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Thăng Long – Hà Nội”.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với 63 đội thi đến từ Công đoàn cơ sở: khối Hành chính sự nghiệp, khối Phường, khối Viện, khối Doanh nghiệp và khối Trường. Đây là cơ hội để các đơn vị thể hiện tài năng cắm hoa nghệ thuật gắn với những nét đặc trưng riêng của cơ quan, đơn vị trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của quận Hai Bà Trưng.

Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định 60 phút, các đội đã mang đến Hội thi những tác phẩm đặc sắc đúng với Chủ đề “Thăng Long – Hà Nội”. Trong đó có nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu về các loại hoa, ý tưởng sáng tạo, tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao.

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng. Trong đó tác phẩm “Hà Nội Rồng bay” của Công đoàn Cơ quan UBND quận Hai Bà Trưng đạt giải đặc biệt; 3 giải nhất thuộc về Công đoàn Phường Minh Khai, Chợ Hôm Đức viên, Công ty TNHH Một thành viên Thoát nước Hà Nội; 5 giải nhì; và 7 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội (1010 – 2020); chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII; 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) do Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa Công đoàn cơ sở các khối.

 

 
LĐLĐ quận Hai Bà Trưng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác