Ký kết 2 thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cao phúc lợi đoàn viên

Ngày đăng: 25/09/2020

Mới đây, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi đoàn viên công đoàn” với Công ty cổ phần sữa Hà Lan và Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành uỷ viên, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Quang Long - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

Nhằm nâng cao phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn với Công ty cổ phần sữa Hà Lan và Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu với các nội dung thiết thực.

 Công ty Cổ phần sữa Hà Lan cung cấp các sản phẩm: Sữa bột Canxi Gold Care, Sữa bột Pedia Care Gold, Sữa bột Grow Gold Plus, Sữa bột Diabetic Gold Care, Sữa bột Halanmilk Gold Care (Nano Curcumin, Sữa non và Đông trùng hạ thảo) giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và người lao động với mức giá ưu đãi nhất để con CNLĐ và người lao động tăng cường sức khỏe để học tập và  làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức công đoàn để chăm lo cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, nhân dịp những ngày lễ, tết.

Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu bán các sản phẩm Hải Châu cho đoàn viên công đoàn, CNLĐ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội các sản phẩm như: bột canh; bánh trung thu; suất quà tết; bánh mỳ, bánh tươi; các sản phẩm bánh kẹo; thạch; nước vị hoa quả…đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, CNLĐ tại các doanh nghiệp trong các khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Giảm trực tiếp 5% - 20% cho các hợp đồng quà tặng trung thu, quà tặng tết, ngày lễ hoặc mua hỗ trợ cán bộ công đoàn các đơn vị hàng tháng cho hợp đồng số lượng nhiều. Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu sẽ tổ chức các đợt bán hàng lưu động với quy mô số lượng lớn theo yêu cầu của các đơn vị.

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội có trách nhiệm triển khai nội dung hoạt động của chương trình đã ký kết đến các CĐCS trực thuộc.  Chỉ đạo CĐCS tuyên truyền, vận động đoàn viên và CNLĐ hưởng ứng tham gia.  Lựa chọn các đơn vị có đông đoàn viên, có chính sách hỗ trợ tốt cho đoàn viên, CNLĐ thực hiện trước nhằm tạo phong trào để các đơn vị khác cùng quan tâm triển khai tham gia chương trình. Cùng tham gia xây dựng kế hoạch bốc thăm trúng thưởng, các chương trình khuyến mãi đảm bảo các yêu cầu, mục đích đã đề ra và mang tính nhân văn, nhân đạo, vì phúc lợi đoàn viên công đoàn.

Cho tới thời điểm hiện tại, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn với 09 doanh nghiệp. Qua quá trình triển khai đã có hàng chục ngàn công nhân lao động được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình ký kết, thông qua đó đã góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, để người lao động yên tâm, gắn bó làm việc tại doanh nghiệp.

 
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác