CĐ ngành Dệt May Hà Nội tập huấn nghiệp vụ cho 120 cán bộ CĐCS

Ngày đăng: 22/09/2020

Ngày 18/9, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Dệt-May phối hợp với Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ hoạt động Công đoàn; Triển khai thực hiện Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam cho 120 đồng chí cán bộ Công đoàn chủ chốt các CĐCS trực thuộc.

Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Hoàng Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt-May; Giảng viên khoa Công đoàn Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội.

Các học viên tham dự lớp tập huấn là các đồng chí ủy viên BCH, UBKT, Ban Nữ công, mạng lưới tư vấn pháp luật từ ngành đến cơ sở và kế toán công đoàn trong các doanh nghiệp. Các học viên đã được Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Ngô Văn Tuyến triển khai các điều, khoản mới quy định trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII. Đồng thời nghe giảng viên Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội trao đổi nghiệp vụ công tác Công đoàn và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và những đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Công đoàn các cấp.

Buổi tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ Công đoàn chủ chốt trong toàn ngành những kiến thức mới, cơ bản, vận dụng phù hợp thực tế mỗi CĐCS để cán bộ công đoàn về triển khai thực hiện có hiệu quả tại đơn vị, nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn ngành dệt may Hà Nội vững mạnh và ngày càng phát triển.

 

 
Tiến Thanh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác