Trao trợ cấp và tặng máy tính cho giáo viên, học sinh khó khăn

Ngày đăng: 15/09/2020

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã tổ chức trao trợ cấp và máy tính cho các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Đây là hoạt động phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời các nhà giáo ở các cấp học đang mắc các bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trên cơ sở đề xuất từ các Phòng Giáo dục & đào tạo quận, huyện, thị xã và các trường trực thuộc, Công đoàn ngành đã trao hỗ trợ cho 107 nhà giáo với tổng số tiền 291 triệu đồng. Tuy giá trị hỗ trợ chưa lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Sở Giáo dục & đào tạo Hà Nội và Công đoàn ngành tới các nhà giáo khó khăn trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Cũng trong dịp đầu năm học mới, Sở Giáo dục & đào tạo Hà Nội và Công đoàn ngành cũng trao hỗ trợ 10 máy tính cho 3 giáo viên của Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Phú Xuyên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong giảng dạy, 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường THPT Yên Viên, THPT Bắc Lương Sơn và THCS Chương Mỹ. Đây là những món quà của Ngành Giáo dục & đào tạo quận Long Biên trong Chương trình “Máy tính cho em” nhằm giúp đỡ các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có thêm điều kiện giảng dạy và học tập.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác