Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ đoàn viên công đoàn tăng cường chống dịch

Ngày đăng: 07/08/2020

Ngày 5-8, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tiếp nhận 500 triệu đồng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ đoàn viên công đoàn Bộ Y tế đang tăng cường tại tâm dịch Covid-19 ở khu vực miền Trung.

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh phát biểu chia sẻ với những khó khăn, vất vả của ngành Y tế trong thời gian qua và khẳng định Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam luôn sát cánh, đồng hành cùng ngành Y tế trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn chia sẻ, đây không chỉ là nguồn hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với cán bộ, nhân viên, công đoàn viên ngành Y tế. Bộ Y tế cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí đúng mục đích, thiết thực và hiệu quả.

Ông Phan Văn Anh cũng cho biết, từ đầu năm đến nay, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã dành hơn 4 tỷ đồng cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và dành cho đoàn viên công đoàn, người lao động của ngành Y tế.

Tới đây, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ có cuộc giao ban trực tuyến trong hệ thống để kịp thời nắm bắt những thông tin báo cáo của Liên đoàn Lao động các địa phương, đặc biệt là Quảng Nam và Đà Nẵng về các trường hợp người lao động, đoàn viên công đoàn, trong đó có đoàn viên công đoàn ngành Y tế gặp khó khăn do dịch Covid-19, để từ đó có hình thức hỗ trợ phù hợp.

 
Theo Hà Nội mới
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đồng chí Nguyễn Đình Khang được bầu là Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023

Tổng LĐLĐVN ban hành Kế hoạch đổi Thẻ Đoàn viên công đoàn

HỘI NGHỊ ĐOÀN CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN LẦN THỨ 30: Tiếp tục các hoạt động cụ thể hóa chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên”

Các tin khác