CNVCLĐ huyện Quốc Oai sôi nổi tham gia Hội khỏe năm 2020

Ngày đăng: 31/07/2020

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), ngày 28/7, Liên đoàn Lao động huyện Quốc Oai phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2020.

Tới dự hội khỏe có đồng chí Phùng Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Phương – UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Hội khỏe công nhân viên chức lao động huyện Quốc Oai năm 2020 đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, cổ vũ CNVCLĐ tích cực tham gia luyện tập và thi đấu thể thao, qua đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện hăng hái thi đua trong sản xuất và công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị xã hội của huyện.

Tham gia Hội khỏe năm nay có gần 1.000 vận động viên đến từ 95 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện thi đấu ở 3 môn là kéo co, cờ tướng và cầu lông với 8 nội dung thi đấu: cầu lông đôi nam nhóm dưới 40 tuổi và nhóm 41 tuổi trở lên, đôi nữ, đôi nam nữ không phân biệt nhóm tuổi; kéo co nữ và kéo co nam nữ phối hợp; cờ tướng nam dưới 40 tuổi và 41 tuổi trở lên. Với tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên đã nhiệt tình tham gia thi đấu, cống hiến những pha cầu đẹp, những ván cờ gay cấn và đặc biệt ở các trận thi đấu của môn kéo co không khí trên sân vô cùng náo nhiệt bởi những tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 32 giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải nhất, nhì ba và trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn cơ quan UBND huyện, giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn cơ quan Dân Đảng, giải ba toàn đoàn cho Công đoàn Tiểu học Sài Sơn B.

Hội khỏe CNVCLĐ huyện Quốc Oai năm 2020 đã đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa rất to lớn với công nhân viên chức, người lao động, cũng là dịp để CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn, tăng cường khối đoàn kết góp phần nâng cao thể lực và đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động.

 
LĐLĐ huyện Quốc Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác