Hội nghị Người lao động bất thường Công ty TNHH MTV Kinh Đô

Ngày đăng: 15/07/2020

Sáng 9/7, tại Hội trường Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ, Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô tổ chức Hội nghị người lao động bất thường năm 2020.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, đời sống xã hội trong 6 tháng đầu năm; thống nhất các chỉ tiêu số liệu thay đổi cần điều chỉnh so với kế hoạch đã được thông qua tại Nghị quyết Hội nghị Người lao động đầu năm 2020 do tác động của đại dịch Covid-19.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, đời sống xã hội trong 6 tháng đầu năm 2020; giải trình các chỉ tiêu số liệu thay đổi cần điều chỉnh so với kế hoạch đã được thông qua tại Nghị quyết Hội nghị Người lao động đầu năm 2020.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty 6 tháng cuối năm 2020, 100% ý kiến thống nhất về số liệu thay đổi cần điều chỉnh so với kế hoạch trước đó.

Cũng tại Hội nghị, Ban lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Công ty Kinh Đô xác định mục tiêu quan trọng nhất là giữ vững sự ổn định của doanh nghiệp; đảm bảo sức khỏe, việc làm và đời sống của viên chức, người lao động; hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, mang đến sự yên tâm cho khách hàng và cố gắng thực hiện tốt nhất nhiệm vụ kinh doanh của Công ty trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

 
Quang Thịnh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác