LĐLĐ huyện Thường Tín mít tinh kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7

Ngày đăng: 14/07/2020

Sáng 10/7, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín, LĐLĐ huyện Thường Tín phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7.

Dự buổi mít tinh có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đây là một hoạt động nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa của các cấp, các ngành đối với công tác DS-KHHGĐ, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội và từng người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác DS - KHHGĐ đối với sức khỏe, hạnh phúc của mỗi gia đình, sự phát triển bền vững của đất nước; qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp công đoàn và CNVCLĐ trong việc chấp hành nghiêm chỉnh chính sách DS – KHHGĐ.

Sau chương trình mít tinh kỷ niệm ngày Dân số Thế giới, đoàn xe cổ động gồm 1 ô tô và 50 xe máy được trang bị loa đài, cờ, băng rôn tiến hành diễu hành, tuyên truyền, cổ động về công tác DS – KHHGĐ trên các tuyến đường trong địa bàn huyện.

 
LĐLĐ huyện Thường Tín
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác