HANDICO sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm

Ngày đăng: 30/06/2020

Ngày 25/6, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020. Dự Hội nghị có lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Ngay từ khi xuất hiện dịch Covid-19, HANDICO đã chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch, quyết tâm kiểm soát, không để dịch bệnh lây lan nhằm bảo đảm ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo vệ cho người lao động.

Vượt qua khó khăn, HANDICO đã chủ động triển khai các biện pháp tích cực để ngăn ngừa, giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh, có chính sách linh hoạt với các đối tác để duy trì ổn định tỷ lệ khách thuê. Bên cạnh đó chủ động các phương án tái đầu tư, nâng hạng chất lượng các tòa nhà đi kèm với các tiện ích bắt kịp xu thế mới để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, HANDICO đã đóng góp, ủng hộ 5.000 bộ trang phục bảo hộ y tế tiêu chuẩn (tổng giá trị 750 triệu đồng), chung tay cùng Thủ đô phòng, chống dịch tại Bộ Tư lệnh Thủ đô, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Đông Anh và Thạch Thất. Đặc biệt, mặc dù chịu nhiều tác động khó khăn do dịch Covid-19, nhưng HANDICO vẫn đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động.

Năm 2020, mục tiêu của HANDICO là phấn đấu thực hiện vượt kế hoạch chỉ tiêu giá trị sản lượng, doanh thu ước tăng từ 8-10%, với tổng giá trị sản xuất kinh doanh ước đạt 12.520 tỷ đồng, dự kiến năm 2020, HANDICO sẽ trở thành đơn vị 5 năm liên tiếp vững vàng trong Top doanh nghiệp có giá trị sản xuất kinh doanh đạt trên 10 nghìn tỷ đồng.

6 tháng cuối năm 2020 được HANDICO xác định là thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa phòng chống dịch COVID-19, vừa tập trung cao độ phát triển các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đồng thời chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho anh em công nhân. Công đoàn HANDICO vì thế cũng cần phải tập trung và đẩy mạnh hoạt động hơn nữa, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn để sâu sát cơ sở, đoàn viên, người lao động, kịp thời hỗ trợ chăm lo cho anh em; khen thưởng, biểu dương những gương lao động giỏi, sáng tạo để nhân rộng điển hình và tăng sức lan tỏa.

 

 

 
CĐ TCT Đầu tư & Phát triển Nhà Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác