Siêu thị “Giá 0 đồng” phục vụ công nhân lao động các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

Ngày đăng: 23/06/2020

Ngày 20, 21/6, tại Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân (Khu nhà ở công nhân, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội), Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Chương trình Siêu thị “Giá 0 đồng” phục vụ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Lê Đình Hùng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Bà Wendy Matthews, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam; Bà Kimberlay Sayers Fay, Quản lý dự án, Văn phòng ILO tại Việt Nam.

Siêu thị “Giá 0 đồng” do Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức từ gói hỗ trợ của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam dành cho công nhân lao động trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Siêu thị có 7 gian hàng do 7 Công ty mà Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã ký kết Chương trình thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi đoàn viên” như: Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty cổ phần gạo Kim Sáng, Công ty Trung Thành, Công ty Ba Huân, Công ty bột giặt Lix, Viettel, Khai Tuệ.

Tại các gian hàng bày bán các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: gạo, dầu ăn, nước mắm, tương ớt, xúc xích, trứng, bột giặt, dụng cụ nấu ăn, mũ bảo hiểm,… Các mặt hàng này đã được các Công ty giảm giá, có mặt hàng giảm tới 40% để hỗ trợ công nhân lao động. Tại buổi tổ chức Siêu thị “Giá 0 đồng” có 1.500 phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 200.000đ được phát cho 1.500 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngoài ra, còn có đông đảo công nhân lao động tại Khu nhà ở công nhân được mua hàng giảm giá tại Siêu thị “Giá 0 đồng”.

Siêu thị “Giá 0 đồng” do Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức đã thu hút đông đảo công nhân lao động trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tham gia, tạo nên không khí phấn khởi vui tươi trong công nhân lao động, là hoạt động hết sức có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn hướng về người lao động, kịp thời hỗ trợ đoàn viên trong lúc khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ và chăm lo kịp thời cho đoàn viên và người lao động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thông qua đó người lao động ngày càng tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn.

 
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác