Sơn Tây: Tiếp tục trao 93 suất trợ cấp cho NLĐ khó khăn trong Tháng công nhân năm 2020

Ngày đăng: 25/05/2020

Chiều 23/5, LĐLĐ thị xã Sơn Tây phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tổ chức đi trao tặng 93 suất trợ cấp đợt 2 cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các trường mầm non tư thục trên địa bàn thị xã nhân dịp Tháng công nhân năm 2020.

Với mục tiêu quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, LĐLĐ Thị xã đã tiến hành tổng rà soát để nắm bắt các trường hợp khó khăn cần hỗ trợ. Qua đó nhận thấy các đối tượng đang làm việc tại các trường mầm non tư thục chưa có tổ chức công đoàn thời gian qua chịu rất nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nghỉ việc không lương trong thời gian dài xong lại chưa được nhận hỗ trợ.

LĐLĐ Thị xã đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Thị xã đến tận nơi trao tặng 93 suất trợ cấp, mỗi suất trị giá 300.000 đồng và 10kg gạo cho các trường hợp người lao động đang làm việc tại các trường mầm non tư thục có hoàn cảnh khó khăn bị nghỉ việc không lương do dịch Covid-19.

Nhận được những suất quà hỗ trợ kịp thời này, người lao động tại các đơn vị đã rất xúc động, trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và chia sẻ kịp thời của LĐLĐ và Ủy ban MTTQ Việt nam thị xã Sơn Tây.

 
Thanh Tâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác