Urenco tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020

Ngày đăng: 25/05/2020

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch kinh tế xã hội năm 2020 với chủ đề “Phát huy truyền thống anh hùng, quyết tâm đẩy mạnh cơ giới hóa, hiện đại hóa công tác vệ sinh môi trường, xây dựng Thủ đô sạch, đẹp, văn minh, hiện đại”.

Hội nghị được tổ chức vào sáng 22/5/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - 11 Lê Hồng Phong. Tới tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Công Bằng – Trưởng Ban thi đua khen thưởng, Sở nội vụ Thành phố Hà Nội, đại diện ban ngành Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020. Theo đó, các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, lương bình quân của nhân viên năm 2019 đã hoàn thành chỉ tiêu so với kế hoạch được giao. Thu nhập bình quân của công nhân công ty đạt 7.2 triệu đồng/ người/tháng. Mặc dù, Công ty vẫn gặp rất nhiều khó khăn về tài chính nhưng với nhiều giải pháp tiết kiệm Công ty đã cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu được giao.

Về công tác thi đua, 5 năm qua, đã có 5 tập thể, 2 cá nhân được nhận Bằng khen của Chính phủ vì có thành tích trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; 11 tập thể được nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc thành phố"; 5 tập thể được nhận Cờ "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của thành phố"; 30 cá nhân được thành phố tặng danh hiệu "Người tốt việc tốt"... Đặc biệt, URENCO vinh dự có một cá nhân là chị Nguyễn Thị Thanh Hiếu - chi nhánh Hoàn Kiếm được biểu dương là "Công dân Thủ đô ưu tú năm 2019".

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban dân vận Thành ủy và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành Thành phố đối với hoạt động của Công ty trong năm 2019 và bổ sung vào Nghị quyết để triển khai thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh tế xã hội năm 2020. Đồng chí Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND Thành phố, LĐLĐ Thành phố và các Sở, Ngành đã quan tâm giúp đỡ Công ty trong thời gian qua và mong rằng Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của Thành phố và các Sở ngành để có thể hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2020 với rất nhiều khó khăn thử thách.

Năm 2020, cũng là năm tiếp tục triển khai đổi mới trong công tác vệ sinh môi trường, do vậy Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Công ty yêu cầu toàn thể cán bộ, CNVC công ty cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc để Urenco ngày càng ổn định và phát triển.

 

 
Hoàng Trang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác