Phúc Thọ: Trao hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn Công ty CP XD&TM Hùng Nhung

Ngày đăng: 25/05/2020

Sáng 22/5, LĐLĐ huyện Phúc Thọ tổ chức trao hỗ trợ kinh phí xây sửa “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Hà Văn Thanh - đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần XD&TM Hùng Nhung.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Trưởng ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ Thành phố, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Phúc Thọ và đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần XD&TM Hùng Nhung.

Đồng chí Hà Văn Thanh gắn bó với công ty đã 13 năm, trong quá trình công tác luôn cố gắng, nhiệt tình, trách nhiệm được anh em công nhân quý mến, Ban Giám đốc ghi nhận. Ngôi nhà của đồng chí Hà Văn Thanh nằm ở thôn Yên Đình, xã Xuân Đình, huyện Phúc Thọ, khu vực ven sông Hồng. Bản thân đồng chí là lao động chính của gia đình, nuôi 3 con ăn học, vợ bị bệnh về mắt, sức khỏe yếu không làm được việc nặng. Cả gia đình sống trong ngôi nhà tạm với diện tích 25m2 đã bị xuống cấp và hư hỏng nặng. Nhà nằm ở khu vực ven sông Hồng nên mùa mưa hay bị ngập úng.

Được sự quan tâm kịp thời của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện, sau gần 4 tháng thi công từ ngày 13/02/2020 đến ngày 18/05/2020 đến nay ngôi nhà đã cơ bản hoàn thiện với tổng diện tích sử dụng 80m2.

Gia đình đồng chí Hà Văn Thanh vô cùng xúc động, cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc Công ty đã tạo điều kiện để gia đình xây dựng được ngôi nhà mới khang trang hơn, kiên cố hơn để yên tâm công tác.

Chương trình hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp công đoàn đối với đời sống CNVCLĐ, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đồng thời thêm tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn./.

 
Hương Giang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác