Thanh Xuân hưởng ứng “Tháng Công nhân”, “Tháng ATVSLĐ” năm 2020

Ngày đăng: 22/05/2020

Ngày 21/5, LĐLĐ quận Thanh Xuân tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân”, “Tháng An toàn vệ sinh lao động” năm 2020.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Cao Đắc Tiến – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân, đồng chí Văn Hùng Sơn – Phó Trưởng Ban Dân Vận quận ủy, cùng các đồng chí đại diện công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại hội nghị, đồng chí Cao Đắc Tiến - Chủ tịch LĐLĐ quận đã nêu bật những hoạt động trọng tâm trong “Tháng Công nhân”, “Tháng An toàn vệ sinh lao động” năm 2020 của các cấp Công đoàn quận Thanh Xuân. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ quận cũng động viên chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, tổ chức công đoàn cơ sở và người lao động trong thời gian qua đã cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn vừa phải lao động sản xuất, vừa phải thực hiện phòng chống dịch Covid-19 cùng đồng hành với doanh nghiệp và xã hội.

Đại diện cho các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn quận Thanh Xuân, đồng chí Chủ tịch công đoàn Khu vui chơi Kizciti, Chủ tịch công đoàn Công ty CP Thương mại và đầu tư Tre Việt cũng chia sẻ những khó khăn đang gặp phải như: duy trì công việc ổn định và “níu chân người lao động”, chi trả lương đúng hạn, công tác phòng chống dịch Covid-19... đồng thời cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới LĐLĐ quận đã quan tâm kịp thời tới người lao động trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Nhân dịp này, LĐLĐ quận đã trao 30 suất quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 10kg gạo.

 
LĐLĐ quận Thanh Xuân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác