CNVCLĐ huyện Đông Anh được biểu dương điển hình trong học tập và làm theo Bác

Ngày đăng: 21/05/2020

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Đông Anh đã biểu dương 15 tập thể và 33 cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó có LĐLĐ huyện Đông Anh với phong trào “Ở đâu công nhân khó, ở đó có công đoàn”.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh trao khen thưởng
các gương điển hình.

Ngày 19/5, Đảng bộ huyện Đông Anh tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); Sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05, nhận thức của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân huyện Đông Anh về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyển biến rõ nét hơn; việc học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên hằng ngày.

Noi gương Bác, mỗi cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức và người lao động huyện Đông Anh đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã có nhiều sáng kiến, sang tạo đem lại hiệu quả thiết thực trong nhiệm vụ phát triển kinh tế và thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Dịp này, LĐLĐ huyện Đông Anh là 1 trong 15 tập thể được vinh danh với phong trào “Ở đâu công nhân khó, ở đó có công đoàn” với việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm.

Buổi lễ cũng đã vinh danh cá nhân đồng chí Đinh Thị Hồng Hoa - Trưởng phòng KHTH, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa Đông Anh luôn phát huy tinh thần gương mẫu, sống lành mạnh, giữ gìn đạo đức cách mạng, nỗ lực và sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều sáng kiến trong chuyên môn nghiệp vụ và sáng tạo trong hoạt động công đoàn mang lại lợi ích cho cán bộ, đảng viên và đơn vị. Năm 2020, chị đã tham mưu lãnh đạo và trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 của Bệnh viện, đảm bảo an toàn cho cán bộ y bác sỹ, điều dưỡng, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Từ năm 2015 đến nay đồng chí luôn đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở của Sở Y tế Hà Nội, là đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, được tặng giấy khen, bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội và Tổng LĐLĐ Việt Nam vì những thành tích nổi bật trong hoạt động công đoàn.

 
LĐLĐ huyện Đông Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác