Công ty TNHH Kinh Đô: Hưởng ứng Tháng công nhân với các hoạt động thiết thực

Ngày đăng: 15/05/2020

Tháng Công nhân năm 2020 được Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô tổ chức triển khai với các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên Công đoàn.

Để tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, Công đoàn Công ty đã tham mưu Ban lãnh đạo tổ chức tuyên truyền cổ động trực quan gắn với các hoạt động tuyên truyền giáo dục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong đội ngũ CNVCLĐ, thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Công nhân năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XVII Đảng bộ Thành phố và Đại hội XIII của Đảng.

Triển khai tuyên truyền bằng khẩu hiệu tại các đơn vị trực thuộc Công ty như Tòa nhà Kinh Đô, Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ với nội dung: CNVCLĐ Thủ đô quyết tâm thi đua lao động sản xuất thực hiện thắng lợi mục tiêu “Duy trì việc làm – An toàn lao động – Thu nhập ổn định”, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Công đoàn đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo đời sống người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và đẩy mạnh việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhân dịp kỷ niệm các ngày đặc biệt trong Tháng công nhân như 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020); 134 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2020), 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2020), Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tăng cường tuyên truyền với nội dung đa dạng, phong phú, thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa sâu rộng tới đoàn viên Công đoàn Công ty.

Không tránh khỏi khó khăn chung, từ đầu năm đến nay tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH MTV Kinh Đô cũng đã gặp những khó khăn rất lớn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Để duy trì việc làm, ổn định thu nhập của người lao động, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã kịp thời thực hiện bố trí lao động hợp lý; tích cực tuyên truyền, động viên, khích lệ tinh thần làm việc cho người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh, vừa để đảm công ăn việc làm cho NLĐ, vừa thực hiện giãn cách với khách hàng, Công ty đã tổ chức điều động nhân viên từ các bộ phận kỹ thuật, bảo trì bảo dưỡng, lễ tân… đến phối hợp, lao động tại các địa điểm kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và động viên tinh thần người lao động đem lại năng suất cao, tiết kiệm chi phí cho công ty.

Thời gian tới, Ban chấp hành Công đoàn công ty tiếp tục tham mưu, phối hợp với lãnh đạo Công ty để triển khai nhiều hơn nữa những hoạt động chăm lo hướng về người lao động.

 

 
Minh Dũng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác