Thanh Oai tặng 2.000 khẩu trang, 520 chai sát khuẩn cho đoàn viên, CNLĐ

Ngày đăng: 02/04/2020

Sáng 30/3, LĐLĐ huyện Thanh Oai tổ chức đi khảo sát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, lao động việc làm trên địa bàn huyện và tặng nước sát khuẩn tay khô cho các CNLĐ và các trường mầm non.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cùng những tác động trực tiếp toàn diện đến sự phát triển kinh tế xã hội, đời sống nhân dân và đặc biệt là hoạt động sản xuất kinh doanh, lao động việc làm của người lao động, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các CĐCS phối hợp với Ban giám đốc công ty chủ động xây dựng phương án phòng dịch tại đơn vị mình; tăng cường công tác tuyên truyền CNLĐ thực hiện nghiêm các chỉ thị, văn bản của Chính phủ, thành phố Hà Nội trong công tác phòng chống dịch.

Qua khảo sát, nhìn chung các doanh nghiệp đang nỗ lực duy trì, đảm bảo việc làm cho người lao động, một số ít doanh nghiệp khó khăn thực hiện dãn việc đảm bảo cho NLĐ đều có thu nhập. LĐLĐ huyện chỉ đạo các CĐCS rà soát trường hợp NLĐ bị ngừng việc, bị dãn việc hoặc bị cách ly do dịch bệnh có hoàn cảnh khó khăn để LĐLĐ huyện trao trợ cấp.

Tại buổi khảo sát, LĐLĐ huyện trao 2.000 khẩu trang và 520 chai nước sát khuẩn khô cho CNLĐ tại các doanh nghiệp và các trường mầm non trên địa bàn huyện.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác