Phú Xuyên: Tặng 1.500 vịt giống cho đoàn viên khó khăn

Ngày đăng: 26/03/2020

Nhờ chương trình phúc lợi đoàn viên mà 1.500 con giống vịt biển chất lượng cao đã được trao tặng cho 5 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Phú Xuyên.

Thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên giữa LĐLĐ huyện Phú Xuyên với Trung tâm Nghiên cứu Vịt Đại Xuyên nhằm nâng cao đời sống cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, chiều 24/3/2020, LĐLĐ huyện Phú Xuyên và Trung tâm Nghiên cứu Vịt Đại Xuyên tổ chức chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn trên địa bàn huyện. Hai bên đã phối hợp trao tặng 1.500 con giống vịt biển chất lượng cao cho 5 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu chăn nuôi.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm vui khi được tiếp nhận “món quà” hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa để phát triển kinh tế gia đình, nhất là trong thời điểm dịch bệnh bùng phát kéo theo nhiều khó khăn.

Ngoài ra, theo nội dung của thỏa thuận hợp tác, Trung tâm cam kết cung cấp các sản phẩm con giống cho đoàn viên công đoàn với giá ưu đãi, giảm từ 5% đến 20% so với  đối tượng không phải là đoàn viên công đoàn. Một số sản phẩm, dịch vụ giảm giá như: con giống vịt các loại, trứng vịt, liên kết chăn nuôi, tập huấn chuyển giao khoa học miễn phí.          

Thời gian vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên cũng đã trao tặng 1.800 con vịt giống tốt cho phụ nữ, đoàn viên công đoàn xã Khai Thái, tặng con giống vịt cho đoàn viên Công đoàn xã Minh Tân, phối hợp chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các đoàn viên công đoàn tạo mọi điều kiện để nâng cao thu nhập, khuyến khích phát triển kinh tế cho đoàn viên trên toàn huyện.

 

 
Nguyễn Thanh Nga
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác