Công ty Cổ phần MTĐT Sóc Sơn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020

Ngày đăng: 25/03/2020

Vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn đã phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Đại - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Năm 2019, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn đã bám sát sự chỉ đạo của huyện và Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện cũng như thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐQT và Nghị quyết Hội nghị người lao động trong bối cảnh thuận lợi ít, khó khăn nhiều. Song với sự đoàn kết, thống nhất cao trong Ban lãnh đạo Công ty, sự nỗ lực cố gắng, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ CBCNVC,NLĐ đã khắc phục mọi khó khăn, tạo mọi thuận lợi trong sản xuất kinh doanh góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Doanh thu trong năm đạt 113,2%, thu nhập bình quân 6.838.000 đồng/người/tháng (tăng 4,55%) so với năm 2018, nộp ngân sách nhà nước đạt 126,7%. Ban Chấp hành Công đoàn Công ty thường xuyên phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, chăm lo đời sống tới người lao động, chi trả đầy đủ, kịp thời các chế độ cho người lao động theo qui định như: tiền ăn giữa ca, tiền bồi dưỡng nặng nhọc độc hại, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, đóng BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động; tổ chức khám chữa bệnh định kỳ cho người lao động tại công ty, tổ chức thăm hỏi, tặng quà con CNVCLĐ và CNVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân các ngày lễ, dịp Tết Nguyên đán, 1/6…

Ban Chấp hành công đoàn cũng đã phát động các phong trào thi đua yêu nước như phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”, “sáng kiến, sáng tạo” và nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả sản xuất kinh doanh. Chú trọng công tác tuyên truyền, tập huấn, nâng cao trình độ tay nghề, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; Tích cực tham gia các phong trào thi đua do công đoàn cấp trên phát động. Kết quả năm 2019, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và nhiều cá nhân được LĐLĐ huyện khen thưởng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Đại - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Sóc Sơn đánh giá cao sự phối hợp có hiệu quả của Ban Chấp hành CĐCS với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện tốt quy chế dân chủ tại cơ sở, tổ chức Hội nghị NLĐ hàng năm là dịp để người lao động phát huy tinh thần dân chủ tham gia đóng góp ý kiến về SXKD, về đầu tư phát triển và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động. Thấu hiểu và chia sẻ cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện tái cấu trúc thành công, ổn định và phát triển doanh nghiệp, đồng  chí Lê Văn Đại đã đề nghị Ban Chấp hành CĐCS tiếp tục phát huy sự sáng tạo trách nhiệm, đổi mới trong hoạt động phối hợp có hiệu quả với lãnh đạo đơn vị, chăm lo và thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động. Xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho NLĐ ngày một tốt hơn và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2020. Trước mắt Ban Chấp hành CĐCS cần làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn người lao động thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác