Thạch Thất: Công ty Đức Giang tổ chức Hội thao an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ

Ngày đăng: 25/03/2020

Sáng 23/3, tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Công đoàn Công ty Đức Giang đã tổ chức Hội thao an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và phát động thi đua đợt 1.

Dự hội thao có đồng chí Đỗ Văn Mạnh - Phó trưởng Công an huyện, ông Phạm Tiến Lâm - Tổng Giám đốc Công ty Đức Giang, Ban giám đốc và 123 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động.

Tại hội thao, 9 đội thi đã khẩn trương thực hiện 2 nội dung là: dập tắt khay xăng cứu người và Đội hình 2 lăng B. Các đội đã thi đấu sôi nổi, hào hứng, xử lý tốt những tình huống đặt ra trong quá trình phòng cháy chữa cháy tại cơ sở. Cũng nhân dịp này, Đội phòng cháy chữa cháy Công an huyện Thạch Thất đã hướng dẫn công nhân, người lao động công ty chủ động ứng phó kịp thời phương án phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại phân xưởng.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải ở 2 nội dung thi đấu và trao giải toàn đoàn.

Qua buổi diễn tập, công nhân lao động công ty đã nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với công tác vệ sinh an toàn lao động và phòng chống cháy nổ; đồng thời tăng cường khả năng thường trực, phối hợp giữa các lực lượng, sẵn sàng ứng phó, xử lý với các tình huống, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố xảy ra tại nơi làm việc./.

 
Đặng Thủy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác