Thanh Trì tiếp tục chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng: 24/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng 23/3, LĐLĐ huyện Thanh Trì tiếp tục chương trình phát khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch sát khuẩn miễn phí và tờ rơi tuyên truyền cho đoàn viên công đoàn và CNLĐ tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đây là lần thứ hai LĐLĐ huyện Thanh Trì tổ chức chương trình tuyên truyền, phát tờ rơi, tặng khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Trong đợt này, LĐLĐ huyện Thanh Trì đã phát hơn 5.000 khẩu trang kháng khuẩn, 500 chai nước sát khuẩn và 2.500 tờ rơi tuyên truyền đến CNLĐ tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi và 10 doanh nghiệp có đông lao động như: Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trung Dũng, Công ty TNHH Dũng Đông, Công ty cổ phần MTĐT Thanh Trì, Công ty CP tự động hóa Tân Phát ....

Tại các doanh nghiệp, LĐLĐ huyện và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện đã yêu cầu các đơn vị tăng cường vệ sinh môi trường, phun thuốc khử trùng, , bố trí nước rửa tay diệt khuẩn, tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh bếp ăn tập thể; khuyến cáo CNLĐ đeo khẩu trang khi làm việc và không phát tán các thông tin chưa chính xác về tình hình dịch bệnh lên mạng xã hội.

Hoạt động phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho CNLĐ tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi và các đơn vị có đông lao động thể hiện sự chung tay, vào cuộc của các cấp, các ngành trong việc chăm sóc sức khỏe cho CNLĐ và đoàn viên công đoàn, để CNLĐ yên tâm khi làm việc. Qua đây cũng góp phần nâng cao ý thức phòng bệnh, chủ động bảo vệ sức khỏe của người dân.

     

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác