CĐ ngành Nông nghiệp chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng: 24/03/2020

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội đã tập trung tuyên truyền, nâng cao ý thức của đoàn viên, người lao động để chủ động phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc, nơi ở, khu nhà trọ của người lao động bằng nhiều hình thức.

Nhằm chung tay cùng thành phố Hà Nội phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội đã vận động Công ty cổ phần thực phẩm an toàn Tâm Thành hỗ trợ 250 suất rau sạch, bao gồm rau xanh, củ quả và rau gia vị cho nhân dân. Những suất rau sạch này được đại diện các phường trên địa bàn quận Ba Đình: Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Đội Cấn, Liễu Giai, Ngọc Khánh, Cống Vị tiếp nhận và trực tiếp phát cho các hộ dân đang trong diện cách ly.

Ngoài 250 suất rau sạch trao cho các hộ dân đang cách ly tại 6 phường của quận Ba Đình, Công ty cổ phần thực phẩm an toàn Tâm Thành cũng hỗ trợ 10 suất rau sạch cho 10 hộ dân đang cách ly thuộc phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Toàn bộ số rau sạch đều được nhập từ các trang trại rau an toàn đạt tiêu chuẩn Vietgaps, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đón nhận những suất rau sạch do Công ty cổ phần thực phẩm an toàn Tâm Thành hỗ trợ, các phường trên địa bàn quận Ba Đình cho biết, hoạt động này của Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội, LĐLĐ quận Ba Đình và Công ty Tâm Thành thực sự rất thiết thực và có ý nghĩa trong bối cảnh phường đang tập trung toàn lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 
Toàn Thắng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác