Đống Đa: Ra mắt Công đoàn Công ty Luật TNHH Đào Ngọc Lý

Ngày đăng: 24/03/2020

Sáng 20/3, Công ty Luật TNHH Đào Ngọc Lý đã tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở công ty. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khương Anh – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa và đồng chí Nguyễn Trọng Hồng – Bí Thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận.

Công ty Luật TNHH Đào Ngọc Lý trưởng thành từ Văn phòng luật sư Đào Ngọc Lý, là một trong những văn phòng luật sư đầu tiên của thủ đô Hà Nội ra đời năm 2002. Đến nay, công ty được đánh giá là một công ty luật có uy tín và thành công tại Việt Nam vì chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm làm việc và tinh thần trách nhiệm. Các thành viên của Công ty Luật TNHH Đào Ngọc Lý hầu hết đã và đang là chuyên gia pháp lý của các tổng công ty nhà nước và tổ chức quốc tế. Hoạt động tố tụng của công ty tập trung ở các lĩnh vực: hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, hành chính…

Sau khi được LĐLĐ quận tuyên truyền về Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam; về quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động cũng như của chủ doanh nghiệp khi thành lập tổ chức công đoàn, nhận thức được vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn trong công ty, Giám đốc Công ty đã tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức công đoàn sớm được thành lập, vận động người lao động tự nguyện làm đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Đống Đa đã công bố Quyết định thành lập CĐCS và chỉ định Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Công đoàn Công ty Luậ TNHH Đào Ngọc Lý xin hứa sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, NLĐ trong công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, người lao động.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác