LĐLĐ TP. Hà Nội thăm hỏi, động viên cán bộ, bác sỹ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 20/03/2020

Ngày 20/3, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Thường trực phụ trách LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 30 triệu đồng cho đoàn viên Công đoàn Trung Tâm Cấp Cứu 115 Hà Nội, những cán bộ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch thường trực phụ trách LĐLĐ Thành phố tặng quà cho
Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Thành - Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội cho biết, trong những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến nhanh và ngày càng phức tạp, có thể nói, toàn thể cán bộ, nhân viên ngành Y tế Hà Nội đang “căng mình” để tập trung chống dịch ở mức độ cao nhất.

Riêng Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội là tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, từ sau tết nguyên đán, Trung tâm đã vận chuyển hơn 1.000 người nghi ngờ có bệnh hoặc đã dương tính với Covid -19 về các khu cách ly, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để theo dõi, chữa bệnh. Để phòng chống lây nhiễm chéo, các y bác sỹ đều được trang bị đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân, sau mỗi lần vận chuyển xe ô đều được khử khuẩn đúng quy định. Song song với đó, hoạt động vận chuyển bệnh nhân cấp cứu thông thường vẫn được Trung tâm thực hiện tốt.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch thường trực phụ trách LĐLĐ Thành phố trao quà động viên
các cán bộ y tế tại Trung tâm

Dù còn nhiều khó khăn, vất vả, áp lực công việc, thời gian làm việc không có ngày nghỉ, nguy cơ lây nhiễm bệnh cao nhưng Ban giám đốc Trung tâm, các y bác sỹ, đoàn viên công đoàn luôn yên tâm công tác, quyết tâm cùng nhân dân Hà Nội chiến thắng dịch bệnh Covid – 19.

Thay mặt Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch thường trực phụ trách LĐLĐ Thành phố đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo Trung tâm, các y bác sỹ, các đoàn viên công đoàn đã không quản ngại khó khăn ngày đêm vì tính mạng, sức khỏe của người dân trong điều kiện có nhiều khó khăn thiếu thốn. Với sự trách nhiệm, tích cực, hy sinh hạnh phúc của từng cá nhân y bác sỹ, nhân viên, người lao động của Trung tâm đã góp phần to lớn vào việc kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội thời gian qua.

Đồng chí tin tưởng, với sự chỉ đạo quyết liệt, không chủ quan, tinh thần phòng dịch, chống dịch như chống giặc đang được Chính phủ, chính quyền Thành phố Hà Nội thực hiện, cùng với sự đồng hành, hợp tác của các tầng lớp nhân dân, của đội ngũ CNVCLĐ Thủ đô, sự vào cuộc của toàn hệ thống chính trị, sự hy sinh, chiến đấu không mệt mỏi của các chiến sỹ tuyến đầu như Trung tâm cấp cứu 115, chúng ta hoàn toàn tin tưởng bệnh dịch sẽ được kiểm soát hiệu quả trong thời gian tới.

Để giúp đội ngũ y bác sỹ, nhân viên Trung tâm cấp cứu 115 giảm bớt những khó khăn trong công việc, động viên kịp thời tin thần của từng cán bộ, thể hiện sâu sắc tình cảm của CNVCLĐ Thủ đô, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa đã gửi tặng số tiền 30 triệu đồng tới cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội.

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội  tặng quà cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội

Dịp này thay mặt Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đồng chí Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cũng trao tặng 10 triệu đồng và 1000 khẩu trang cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội.

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác