Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì biểu dương các điển hình tiên tiến

Ngày đăng: 26/02/2020

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-LĐLĐ ngày 20/12/2019 của LĐLĐ huyện Ba Vì về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong các cấp công đoàn, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước trong CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X, ngày 19/2 Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì đã tổ chức biểu dương Điển hình tiên tiến năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương – đại diện LĐLĐ huyện trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Đến dự hội nghị có đại diện LĐLĐ huyện, đồng chí Tăng Xuân Lưu – Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì.

Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì là đơn vị sự nghiệp khoa học công lập trực thuộc Viện Chăn nuôi. Trung tâm có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đào tạo tập huấn và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật về bò và các giống cỏ. Trung tâm có 42 người làm việc ở 07 phòng, ban gồm: Ban Giám đốc, 03 phòng chức năng và 03 trại thực nghiệm.

Phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì đã tổ chức tốt các phong trào thi đua trong toàn Trung tâm ngay từ hội nghị cán bộ viên chức đầu năm, Hội nghị đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu cơ bản. Từ đó xây dựng kế hoạch phấn đấu các danh hiệu thi đua toàn diện của chính quyền; phong trào “Sáng kiến – Sáng tạo”, “Xanh – Sach – Đẹp”, “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” của Công đoàn; phong trào thi đua Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng của cấp ủy Đảng; phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”, “Hiến máu tình nguyện”,...

Trong 5 năm qua CNVCLĐ Trung tâm đã tích cực tham gia các phong trào thi đua và được các cấp ghi nhận: 03 cá nhân được tặng “Giấy khen của Viện trưởng”; có 07 lượt CBVC, lao động Trung tâm được tặng “Bằng khen của Bộ trưởng”; 01 đồng chí được tặng “Bằng khen của Thủ tướng chính phủ”; 01 đồng chí được tặng thưởng “Huân chương Lao động hạng Ba”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tăng Xuân Lưu – Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm ghi nhận những kết quả mà Công đoàn trung tâm đã làm tốt, đồng thời trong thời gian tới Ban chấp hành công đoàn trung tâm tiếp tục phát động hiệu quả các phong trào thi đua... Chú trọng nâng cao kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng, đoàn thể các cấp; Đẩy mạnh sắp xếp bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng và Nhà nước trong sạch, vững mạnh. Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, các sự kiện trọng đại của Đảng, của Dân tộc trong năm 2020.

Hội nghị biểu dương khen thưởng 3 tập thể, 15 cá nhân điển hình tiên tiến; 03 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chỉ thị 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tổng số tiền khen thưởng là 8.000.000đ.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác