Đan Phượng trợ cấp đột xuất cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 25/02/2020

Chiều 21/02, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện, cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, BCH Công đoàn xã Thọ Xuân đã đến thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn khó khăn Trần Thị Hà.

Đồng chí Trần Thị Hà hiện là văn thư tại UBND xã Thọ Xuân. Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình nuôi hai con ăn học, chồng làm nghề tự do thường xuyên ốm đau phải điều trị tại bệnh viện. Ngày 04/02/2020, trên đường chuyển công văn tại xã Thọ Xuân đồng chí đã bị tai nạn nghiêm trọng khiến gãy xương khớp háng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Qua 2 tuần điều trị tại bệnh viện đồng chí được xuất viện và điều trị tại nhà.

Đến thăm và động viên gia đình, đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm và động viên đồng chí Hà. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, LĐLĐ huyện trợ cấp cho đồng chí 1.000.000 đồng trích từ Quỹ xã hội LĐLĐ huyện. Quỹ vì người nghèo của huyện hỗ trợ 2.000.000 đồng; công đoàn xã Thọ Xuân vận động cán bộ, đoàn viên Công đoàn ủng hộ 7.800.000 đồng, Quỹ vì người nghèo của xã hỗ trợ 5.000.000 đồng.

Đại diện gia đình đã cảm ơn các cấp công đoàn, các ban, ngành, đoàn thể huyện và Lãnh đạo xã Thọ Xuân đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Hà yên tâm điều trị.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác