Hoàng Mai: Phối hợp giải ngân vốn vay cho CNVCLĐ phát triển kinh tế

Ngày đăng: 25/02/2020

Ngày 21/02, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô giải ngân vốn vay cho 59 CNVCLĐ nghèo với tổng số tiền 1 tỷ 180 triệu đồng tại 02 CĐCS là Trường Mầm non Trần Phú và Trường Mầm non Mai Động để phát triển kinh tế, cải thiện phương tiện sinh hoạt gia đình.

Các CĐCS đã được phổ biến thủ tục, quy trình và hướng dẫn chi tiết đến đoàn viên công đoàn các bước làm hồ sơ vay vốn. Cùng với sự bảo lãnh của đơn vị, các dự án sau khi được thẩm định sẽ tiến hành giải ngân.

Với nguồn vốn vay này, CNVCLĐ có điều kiện phát triển kinh tế tại gia đình như: mua sắm phương tiện đi lại để phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế, mở rộng kinh doanh, đảm bảo được công việc ổn định và tăng thêm thu nhập. Các đơn vay vốn có khả năng phát triển kinh tế với ngành nghề đã lựa chọn, nhu cầu và mục đích vay vốn phù hợp với đơn vay và thị hiếu tiêu dùng.

Đây là hoạt động được LĐLĐ quận Hoàng Mai phối hợp thường xuyên với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo thủ đô phát triển kinh tế gia đình nhằm tạo điều kiện chăm lo tốt hơn cho người lao động và đã được lãnh đạo Quận, các CĐCS và CNVCLĐ trên địa bàn ghi nhận, đánh giá cao.

 
Nguyễn Thị Thúy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác