Cụm Thi đua số 3 LĐLĐ Thành phố ký giao ước thi đua năm 2020

Ngày đăng: 21/02/2020

Ngày 19/2, tại LĐLĐ huyện Đông Anh, Cụm thi đua số 3 LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và ký giao ước thi đua năm 2020.

Dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, Cán bộ chuyên trách LĐLĐ 6 huyện, thị xã gồm Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Thanh Trì, Mê Linh, Sơn Tây.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Văn Đại - Chủ tịch LĐLĐ huyện Sóc Sơn, Cụm phó Cụm thi đua số 3 đã triển khai kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2020 với nhiều nội dung mới, thiết thực.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Cương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh, Cụm trưởng cụm thi đua số 3 đã thông qua Quy chế hoạt động và bình xét thi đua của Cụm với 4 chương, 10 điều. Trong đó, năm 2020 các đơn vị trong Cụm thi đua số 3LĐLĐ Thành phố quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ các cấp và tổ chức Công đoàn. Đặc biệt thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết TƯLĐTT, đẩy mạnh chất lượng đối thoại trong các đơn vị, doanh nghiệp nhằm cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, ngăn ngừa, hạn chế các tranh chấp lao động. Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, công tác tài chính, phấn đấu tất cả các đơn vị trong Cụm đều hoàn thành và vượt các chỉ tiêu LĐLĐ Thành phố giao.

Năm 2020 là năm diễn ra nhiều ngày kỷ niệm lớn và sự kiện chính trị quan trọng của Thủ đô và đất nước: kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 90 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội; kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 1010 năm Thăng Long- Hà Nội; năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp… Phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác thi đua khen thưởng của tổ chức Công đoàn năm 2019, hưởng ứng các phong trào thi đua do LĐLĐ thành phố Hà Nội, Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, Hội nghị giao ban Cụm thi đua số 3 LĐLĐ Thành phố đã nhất trí với các nội dung mà 06 đơn vị đã đăng ký thi đua, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đã đề ra trong năm 2020./.

 
LĐLĐ huyện Đông Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác