Sơn Tây phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020

Ngày đăng: 19/02/2020

Sáng ngày 17/2, Thị ủy, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thị xã tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020 tới toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan.

Huyện đảo Trường Sa là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Với tinh thần yêu nước, các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo Trường Sa đang ngày đêm bám biển, học tập, lao động, sản xuất, không quản ngại gian khổ, hy sinh, kiên trì đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Với trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, mặt trận, các tổ chức chính trị, quân và dân thị xã đối với huyện đảo và sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, năm 2019 thị xã Sơn Tây đã ủng hộ trên 888 triệu đồng góp phần cùng thành phố Hà Nội tổ chức hoạt động thăm, tặng quà động viên vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ đã và đang công tác tại huyện đảo Trường Sa.

Năm 2020, thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức đoàn đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà Dàn DK1, đồng thời hỗ trợ đầu tư xây dựng 01 công trình nhà văn hóa đa năng và tặng một số quà thiết thực đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên đảo.

Thực hiện chủ trương của Thành phố, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phát động và kêu gọi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân thị xã Sơn Tây nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc, chi viện cho Trường Sa, hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” để bày tỏ tình cảm của quân, dân thị xã Sơn Tây với các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo đang làm nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Mức vận động đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ ít nhất 01 ngày lương, các tiểu thương, các hộ gia đình ủng hộ 01 ngày thu nhập… Các đơn vị, các tổ chức kinh tế trích quỹ công ích ủng hộ tùy theo khả năng điều kiện của đơn vị. Thời gian ủng hộ từ ngày 10/2 đến ngày 30/3/2020.

 

 
LĐLĐ thị xã Sơn Tây
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác