Cụm Thi đua số 6 LĐLĐ Thành phố ký giao ước thi đua năm 2020

Ngày đăng: 16/02/2020

Ngày 14/2, tại Phòng họp 17 - Sở Giao thông vận tải Hà Nội, Cụm Thi đua số 6 LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và ký giao ước thi đua năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội và đồng chí Lương Quang Thành - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Thành phố.

 Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CĐ ngành Xây dựng Hà Nội, Cụm phó Cụm thi đua số 6 đã triển khai kế hoạch hoạt động chung của Cụm năm 2020 và thông qua 9 nội dung thi đua năm 2020.

Thay mặt Cụm thi đua số 6 LĐLĐ thành phố Hà Nội, Đồng chí Tạ Thị Mỹ Thanh - Chủ tịch Công đoàn GTVT Hà Nội, Cụm trưởng cụm thi đua số 6 cho biết:  Năm 2020 các đơn vị trong Cụm Thi đua số 6 quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành, tổ chức Công đoàn và Thành phố. Đặc biệt thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, nâng cao chất lượng thương lượng, ký TƯLĐTT, đẩy mạnh chất lượng đối thoại trong các đơn vị, doanh nghiệp nhằm cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, ngăn ngừa, hạn chế các tranh chấp lao động. Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, công tác tài chính, phấn đấu tất cả các đơn vị trong Cụm đều hoàn thành và vượt các chỉ tiêu LĐLĐ thành phố giao.

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 ký giao ước thi đua năm 2020

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội nhấn mạnh: Cụm thi đua số 6 gồm 5 đơn vị Công đoàn ngành có nét tương đồng trong mô hình để phù hợp với hoạt động nhằm tạo động lực thi đua, phấn đấu. Tuy nhiên bên cạnh những thuận lợi chung, các Công đoàn ngành trong Cụm thi đua số 6 cũng gặp nhiều khó khăn do thiếu sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. Chính vì vậy các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 cần tăng cường công tác trao đổi, học tập kinh nghiệm, thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu với nhau chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, tăng hiệu quả công tác thi đua.

 Hội nghị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020 dưới sự chứng kiến của Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội và các đơn vị trong cụm thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2020./.

 
Minh Hoàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác