CĐ Cơ quan Dân Đảng Ba Vì vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020

Ngày đăng: 12/02/2020

Chiều 10/2, Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì đã tuyên truyền vận động ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên thuộc cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì. Với tình cảm và trách nhiệm vì biển, đảo Tổ quốc, mỗi cán bộ, công chức trong cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì đã ủng hộ ít nhất 1 ngày lương. Kết quả ủng hộ được 19,2 triệu đồng.

Để bày tỏ ý chí của nhân dân Việt Nam đang hướng về biển đảo, luôn bên cạnh lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân Việt Nam đang ngày đêm đối diện với hiểm nguy để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc, các cấp công đoàn huyện Ba Vì luôn tích cực tuyên truyền CNVCLĐ trong toàn huyện quyên góp, ủng hộ “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”, tuyên truyền CNVCLĐ thể hiện lòng yêu nước bằng việc giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống, góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và quốc tế; vận động CNVCLĐ tích cực ủng hộ ngư dân, các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang làm nhiệm vụ.

Qua đó đã nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về biên giới, biển đảo; đồng thời huy động nguồn lực để xây dựng các công trình dân sinh là nơi hỗ trợ ngư dân đánh bắt xa bờ, phối hợp nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ trên biển, xây dựng các công trình huấn luyện phục vụ công tác tuyên truyền, sẵn sàng chiến đấu và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của Tổ quốc.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác