Tây Hồ: Công đoàn Công ty Cổ phần Y Khoa và thẩm mỹ Thu Cúc tổ chức hiến máu nhân đạo

Ngày đăng: 11/02/2020

Sáng 7/2, Công đoàn Công ty Cổ phần Y Khoa và thẩm mỹ Thu Cúc đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo với sự tham gia tích cực của đoàn viên, người lao động tại đơn vị. Ngày hội đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của đông đảo cán bộ, đoàn viên, NLĐ tại doanh nghiệp.

Ngay từ đầu năm, LĐLĐ quận Tây Hồ đã đưa hoạt động hiến máu nhân đạo vào chương trình công tác, coi đây là nội dung quan trọng. Việc tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao nhận thức về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện, hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, “Trái tim khoẻ - Hiến máu cứu người” đã góp phần cứu chữa, điều trị người bệnh cần truyền máu.

Ngày hội hiến máu Công ty Cổ phần Y Khoa và thẩm mỹ Thu Cúc đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên, NLĐ tại doanh nghiệp. Kết thúc ngày hội, số đơn vị máu hiến được lên tới 321 đơn vị máu. Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần giúp cho những bệnh nhân hiểm nghèo có thêm cơ hội vượt qua bệnh tật, có thêm động lực và niềm tin cuộc sống; đặc biệt nó còn có ý nghĩa hơn khi trong thời điểm dịch viêm phổi cấp do vius Corona gây ra có những diễn biến phức tạp, khiến cho số người tham gia hiến máu giảm, Viện Huyết học – truyền máu Trung ương đang cạn kiệt máu.

 

 
LĐLĐ quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác