Ngành Y tế Hà Nội phát động Tết trồng cây tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng

Ngày đăng: 11/02/2020

Vừa qua, Ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020 tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng. Tới dự lễ phát động có TS. Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cùng Ban Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Ngành Y tế Hà Nội.

Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành trồng cây xanh tại Lễ trồng cây

Cách đây vừa tròn 60 năm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 1960, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu, toàn dân ta đã thực hiện Tết trồng cây đầu tiên và kể từ đó tới nay, Tết trồng cây theo lời Bác đã mang lại lợi ích to lớn cho đất nước và trở thành một nét đẹp của dân tộc Việt Nam trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Khắc Hiền nhấn mạnh trong những năm qua, ngành y tế Hà Nội đã nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, các đơn vị trong ngành đã tích cực trồng hàng ngàn cây bóng mát, cây ăn quả, cải tạo bồn hoa, cây cảnh, thảm cỏ làm thay đổi bộ mặt của đơn vị, nhiều đơn vị bố trí cây xanh trong các tòa nhà tạo không gian xanh nơi làm việc.

Theo TS.Nguyễn Khắc Hiền, năm 2020 ngành Y tế Hà Nội quyết tâm phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm và kế hoạch 5 năm 2015 -2020, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành…

Sau lễ phát động, TS. Nguyễn Khắc Hiền đề nghị thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo triển khai kế hoạch, huy động toàn thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị hưởng ứng Tết trồng cây để có thêm nhiều cây xanh làm cho cảnh quan tại đơn vị xanh – sạch – đẹp góp phần bảo vệ môi trường, tạo không gian trong lành cho người dân đến khám, chữa bệnh và xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại.

 
CĐ ngành Y tế Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác