Gặp mặt, tri ân cán bộ công đoàn quận Đống Đa nghỉ hưu nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Ngày đăng: 21/01/2020

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 17/01, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức gặp mặt lãnh đạo, cán bộ chuyên trách hưu trí cơ quan LĐLĐ quận.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Khương Anh - Chủ tịch LĐLĐ Quận, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ và 29 cán bộ hưu trí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Quận đã thông tin tới các cán bộ hưu trí những nội dung: tình hình kinh tế - xã hội của Quận Đống Đa năm 2019 vẫn là một trong Quận dẫn đầu về thu ngân sách Nhà nước của thành phố, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn toàn Quận tiếp tục được đón nhân cờ Thi đua xuất sắc của LĐLĐ thành phố với các chỉ tiêu nhiệm vụ hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Đồng chí chủ tịch LĐLĐ quận gửi lời chúc Tết tới tất cả các cán bộ hưu trí một năm mới 2020 luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và mong muốn cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, động viên và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn để giúp tổ chức Công đoàn Quận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thường trực LĐLĐ Quận đã tặng quà cho các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu và tặng quà chúc thọ cho 03 cán bộ hưu Công đoàn tuổi 75, tuổi 80 và tuổi 85.

                                   

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác