Nam Từ Liêm chỉ đạo phát động thi đua điểm năm 2020 tại CĐCS phường Mỹ Đình 2

Ngày đăng: 17/01/2020

Chiều ngày 19/01, tại Hội trường trụ sở Đảng ủy–HĐND-UBND phường Mỹ Đình 2, Công đoàn phường Mỹ Đình 2 đã tổ chức Hội nghị phát động thi đua trong CNVCLĐ phường năm 2020.

Lãnh đạo Phường Mỹ Đình 2 trao thưởng cho các đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2019

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện các Ban LĐLĐ Thành phố; đồng chí Phạm Đăng Thình - Quận ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Lê Thị Kim Điệp – UV BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm, đồng chí Lê Thanh Hảo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Mỹ Đình 2. Ngoài ra còn có 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan phường; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, cán bộ làm công tác chính sách - pháp luật của các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn Quận cùng tham dự Hội nghị.

Trong năm 2019, nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ LĐLĐ quận Nam Từ Liêm, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy phường; sự phối hợp có hiệu quả của Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn phường, Công đoàn cơ quan phường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Công Khanh – Chủ tịch Công đoàn phường phát động phong trào thi đua trong CBCCVC, đoàn viên công đoàn phường năm 2020.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, đặc biệt hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội; kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp… năm có ý nghĩa quyết định trong việc thực hiện kế hoạch 5 năm (2015 - 2020); tiếp nối những kết quả mà công đoàn phường đã đạt được năm 2019, toàn bộ CBCCVC, đoàn viên công đoàn phường đã đồng lòng nhất trí, hưởng ứng, đăng ký các chỉ tiêu, nhiệm vụ, phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua theo nội dung phong trào thi đua năm 2020 do đồng chí Chủ tịch công đoàn phường đã phát động.

Phát biểu tại hội nghị phát động thi đua, đồng chí Lê Thị Kim Điệp – Chủ tịch LĐLĐ quận đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà công đoàn cơ sở phường Mỹ Đình 2 đã đạt được, đóng góp tích cực vào phong trào thi đua chung của Công đoàn quận năm 2019. Đồng chí cũng mong muốn công đoàn phường tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, tranh thủ sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chủ động phối hợp với chính quyền đồng cấp để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Bên cạnh đó, ban chấp hành công đoàn phường cũng cần phải đổi mới hoạt động, thực hiện tốt hơn chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; phấn đấu có được 1 hoạt động hoặc 1 chương trình đem lại phúc lợi cho đoàn viên, CBCC, người lao động của phường; tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn để đáp ứng nhu cầu đặt ra trong thời gian sắp tới; đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh...   

Cũng tại hội nghị phát động, công đoàn phường đã biểu dương các đồng chí đoàn viên công đoàn phường có nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2019. Đây là sự khích lệ để các đồng chí đoàn viên Công đoàn phường tiếp tục nỗ lực, phát huy, đóng góp vào hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2020.

 
LĐLĐ quận Nam Từ Liêm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác