Tết sum vầy 2020 đến với CNVCLĐ huyện Thạch Thất

Ngày đăng: 14/01/2020

Mới đây, LĐLĐ huyện Thạch Thất tổ chức chương trình “Tết sum vầy năm 2020” cho CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể, chủ tịch các công đoàn cơ sở.

Tại hội nghị, đồng chí Khuất Thị Khuyên - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã báo cáo kết quả hoạt động xã hội công đoàn trong năm 2019. Thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, LĐLĐ huyện đã phối hợp với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, tạo điều kiện cho 1.285 đoàn viên công đoàn được mua hàng và các dịch vụ khám sức khỏe với mức giá ưu đãi; phát trên 6.000 thẻ khám nha khoa cho đoàn viên công đoàn; chỉ đạo các công đoàn cơ sở tham gia cùng người sử dụng lao động hỗ trợ bữa ăn ca cho người lao động.

Dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, các cấp công đoàn trong huyện đã trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện phối hợp giải ngân được 5.330 triệu đồng cho 263 đoàn viên công đoàn được vay. Đến nay, tổng dư nợ của 2 nguồn vốn là 9.404 triệu đồng, tạo điều kiện cho người lao động phát triển kinh tế, tăng thu nhập. Đã hỗ trợ xây dựng 3 mái ấm công đoàn với tổng số tiền hỗ trợ là 90 triệu đồng.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, với mục tiêu đảm bảo cho đoàn viên công đoàn, người lao động đều được quan tâm chăm lo trong dịp Tết, LĐLĐ huyện đã tặng 209 suất quà cho đoàn viên công đoàn và con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên kịp thời, giúp các gia đình công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện vui xuân đón Tết./.

 
Đặng Thị Thủy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác