LĐLĐ huyện Ba Vì trao quà trợ cấp cho gia đình đoàn viên bị tai nạn

Ngày đăng: 13/01/2020

Chiều ngày 10/1, LĐLĐ huyện đã trao quà trợ cấp khó khăn cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Giáo viên trường THCS Đông Quang (Ba Vì – Hà Nội).

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy công tác tại trong Ngành giáo dục đươc nhiều năm. Trong qua quá trình công tác đồng chí luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp quý mến.

Chiều ngày 02/12/2019 trên đường đến Trường làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thúy không may bị tai nạn, mặc dù đã được các bác sỹ Bệnh viện hết sức cứu chữa, song do bị thương quá nặng nên đồng chí Thúy đã không qua khỏi. Đồng chí Thúy ra đi để lại 02 con nhỏ thơ dại, chồng là nhân viên lương rất thấp. Hiện nay gia đình đồng chí vô cùng khó khăn.

Cảm thông và chia sẻ với gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương đã thay mặt LĐLĐ thành phố và LĐLĐ huyện Ba Vì trao tặng gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Thúy số tiền 3.500.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của tổ chức công đoàn tới những đoàn viên công đoàn nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp đoàn viên sớm ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác