Tây Hồ tưng bừng tổ chức “Tết Sum vầy” và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày đăng: 13/01/2020

Sáng ngày 10/1, LĐLĐ quận Tây Hồ đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2019, triển khai nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm 2019 và tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” Xuân Canh Tý 2020.

Đến dự Buổi Lễ có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Tây Hồ; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND – UBND, Chủ tịch UB MTTQ quận;  lãnh đạo các phòng, ban, ngành LĐLĐ Tp Hà Nội và quận Tây Hồ; các đ/c chủ tịch LĐLĐ quận, huyện, ngành trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ đã báo cáo kết quả nổi bật công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận Tây Hồ trong năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020. Với tinh thần chủ động, sáng tạo và phương châm hoạt động “vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, các cấp Công đoàn quận đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.

Phát biểu và chỉ đạo, đồng chí Phó Bí thư thường trực quận ủy đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cấp Công đoàn quận vào sự phát triển chung của quận Tây Hồ. Trong thời gian tới, đồng chí cũng yêu cầu LĐLĐ quận cùng các cấp công đoàn cần tập trung thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động theo chủ đề “Năm nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS”“Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020 và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp”. Đồng thời căn cứ vào chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Nghị quyết, Kết luận của quận ủy và tình hình thực tiễn của từng loại hình đơn vị, doanh nghiệp để tổ chức công đoàn đề ra phương thức hoạt động sao cho hiệu quả. Tăng cường sâu sát cơ sở để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc gắn với củng cố tổ chức công đoàn để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh đã trao bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 2 cá nhân và 1 tập thể; tặng cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ Thành phố Hà Nội cho Công đoàn Cơ quan Dân Đảng quận ủy Tây Hồ, tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 2 cá nhân. LĐLĐ quận đã công bố quyết định khen thưởng cho 79 tập thể, 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2019.

Cùng ngày, LĐLĐ quận đã tưng bừng tổ chức chương trình “Tết sum vầy” xuân Canh Tý cho CNVCLĐ trên địa bàn quận. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn hướng đến đội ngũ công nhân viên chức lao động, nhất là những công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ. Tại Hội nghị, LĐLĐ quận đã trao tổng số 154  suất quà cho  CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá từ 600 đến 800 nghìn đồng.

 
LĐLĐ quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác