Khai mạc Phiên chợ Tết bán hàng giảm giá phục vụ công nhân viên chức lao động

Ngày đăng: 12/01/2020

Từ sáng sớm 12/01/2020, hàng nghìn CNVCLĐ làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội háo hức tham gia và nhận những món quà ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, doanh nghiệp từ chương trình “Tết sum vầy” và phiên chợ Tết bán hàng giảm giá phục vụ CNVCLĐ do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.

Lễ cắt băng khánh thành Phiên chợ Tết bán hàng giảm giá

Dự và chung vui với CNVCLĐ có các đồng chí: Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; Ngô Văn Quý – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đồng chí Tống Văn Băng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hải Phòng; đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách LĐLĐ thành phố Hà Nội…

Tại phiên chợ Tết bán hàng giảm giá phục vụ CNVCLĐ năm nay có 39 gian hàng; trong đó có 6 doanh nghiệp hỗ trợ hơn 700 sản phẩm được bán với giá 0 đồng, 33 doanh nghiệp bán các mặt hàng giảm giá từ 5% - 70%.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy Hà Nội, LĐLĐ Thành phố tham quan gian hàng tại phiên chợ

Phát biểu tại Chương trình, lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và Thành Ủy Hà Nội đánh giá cao hiệu quả mang lại của Phiên chợ. Đây là dịp để các cấp các ngành hỗ trợ, chăm lo tốt cho đời sống CNLĐ, giúp CNLĐ được kết nối, được tiếp cận với các chính sách của nhà nước, được hỗ trợ mua các mặt hàng với mức giá hết sức ưu đãi, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống của CNLĐ và gia đình họ.

Lần đầu tiên dự Tết sum vầy và Phiên chợ Tết bán hàng giảm giá do LĐLĐ thành phố tổ chức, chị Phùng Thị Kim Hoa (Công đoàn Trường Mẫu giáo số 2 – Quận Ba Đình) không giấu niềm vui, sự háo hức. Hôm nay là một ngày đặc biệt của chị, khi tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng tại chương trình chị đã may mắn trúng thưởng 01 chiếc xe máy Honda. Đây thực sự là món quà rất lớn đối với gia đình chị và cũng là niềm vui lớn, sự may mắn khởi đầu cho một năm mới. Thay mặt cho CNLĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội chị Phùng Thị Kim Hoa cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình ý nghĩa này. "Tết sum vầy – phiên chợ bán hàng giảm giá” không chỉ là nơi để công nhân gặp gỡ, giao lưu, mà chúng tôi rất cảm động khi được Công đoàn quan tâm, giúp đỡ. Tết đã đến sớm với công nhân. Những suất quà Tết của Công đoàn phần nào giúp những CNLĐ xa quê có cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn” - chị Phùng Thị Kim Hoa chia sẻ.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách LĐLĐ Thành phố trao giải đặc biệt
cho đoàn viên Phùng Thị Kim Hoa

Có mặt tại buổi lễ, anh Nguyễn Hữu Thọ (công nhân Công ty Cao su Inoue Việt Nam) chia sẻ, Phiên chợ đã mang lại rất nhiều giá trị thiết thực cho CNLĐ, ngoài được gặp gỡ, giao lưu với các công nhân ở các đơn vị bạn, được nhận những phần quà hỗ trợ từ tổ chức Công đoàn, chúng em cũng rất quan tâm đến những mặt hàng giảm giá, thỏa sức mua sắm, tiết kiệm phần nào chi phí cho cuộc sống.

Sau lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy Hà Nội đã cùng với đông đảo CNLĐ thăm quan, mua sắm ở các gian hàng tại Phiên chợ Tết bán hàng giảm giá phục vụ CNVCLĐ.

Công nhân lao động mua sắm tại các gian hàng

Tại chương trình, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức các chương trình vui chơi, giải trí cho CNVCLĐ, tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao quà trúng thưởng cho công nhân lao động như xe máy, ti vi, xe đạp và nhiều sản phẩm thiết yếu của cuộc sống với tổng giá trị hơn 185 triệu đồng.

Rất đông công nhân lao động tới tham quan các gian hàng
Tấp nập đoàn viên, người lao động đến với gian hàng 0 đồng

 

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác