Tưng bừng ngày hội Văn hóa - Thể thao cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai

Ngày đăng: 11/12/2019

Sáng 8/12, tại trường THPT Bắc Lương Sơn (Thạch Thất) đã diễn ra ngày hội Văn hóa thể thao cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai.

Đến dự chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn của 8 trường THPT cụm Thạch Thất- Quốc Oai.

Đến với Ngày hội văn hóa thể thao của Cụm có các vận động viên xuất sắc đại diện cho 8 trường trung học phổ thông trong cụm cùng đông đảo cổ động viên tham gia với 3 môn thi đấu và giao hữu: chung kết bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ và nhảy bao bố.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cho biết: Trong năm học 2019 – 2020, Cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai là một trong số ít cụm tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao với nhiều nội dung thi đấu thu hút đông đảo CBGV, NV tham gia tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi và thực sự trở thành ngày Hội của các đơn vị trong Cụm. Đồng chí nhấn mạnh, sau khi tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao, cụm lựa chọn đội bóng đá nam tiếp tục thi đấu cấp Thành phố, đặc biệt sau đó nên duy trì thường xuyên các câu lạc bộ để CBGV, NV được giao lưu, trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng để có thể tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, qua đó thường xuyên rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Ngày Hội văn hóa Thể thao cụm Thạch Thất - Quốc Oai đã thành công tốt đẹp. Với sự hào hứng, quyết tâm của các vận động viên, tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm, khoa học của Ban tổ chức, Tổ Trọng tài, sự nhiệt tình cổ vũ của các cổ động viên. Kết quả: Giải Nhất môn bóng đá nam và bao bố thuộc về trường THPT Minh Khai - Quốc Oai; giải Nhất môn bóng chuyền hơi thuộc về đội trường THPT Phùng Khắc Khoan - Thạch Thất.

Ngày hội văn hóa thể thao cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai là dịp để CBGV, NV rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết. Từ cái bắt tay nhau thật chặt, đến những cảm xúc vỡ òa khi đội nhà giành chiến thắng và trên hết đó là tinh thần thể thao cao thượng để mọi người được xích lại gần nhau hơn.

 
CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác