Hội thi "Cán bộ y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh" khu vực 1

Ngày đăng: 05/12/2019

Vừa qua, Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương đã tham gia Hội thi “Cán bộ y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” khu vực 1, tổ chức tại Bệnh viện Bạch Mai.

Hội thi được tổ chức dưới hai hình thức thi viết và sân khấu hóa. Cuộc thi viết đã được tổ chức thành công, tạo hiệu ứng tốt trong xã hội, cộng đồng về hình ảnh đẹp của người thấy thuốc Việt Nam. Phần thi hiểu biết tự luận từ các tình huống đưa ra và cách xử lý theo quy định về quy tắc ứng xử, giao tiếp ứng xử của công chức, viên chức, cán bộ ngành y tế (theo thông tư 07/2014/TT-BYT ngày 24-2-2014, QĐ 2151/QĐ-BYT ngày 4-6-2015,…). Phần thi sân khấu hóa gồm 3 phần: màn chào hỏi, kiến thức tự luận và tiểu phẩm. Cùng với sự nỗ lực tập luyện tích cực và nghiêm túc, Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương đã xuất sắc đạt giải ba với tổng số 14 đơn vị tham gia.

Đây là thành tích và vinh dự lớn cho Bệnh viện là 1 trong những đơn vị ký cam kết “Thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” với Bộ Y tế năm 2016. Cuộc thi này có ý nghĩa rất lớn về việc nâng cao ý thức trách nhiệm và phong cách phục vụ của cán bộ ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 
Nguyễn Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác