Sôi nổi Lễ hội bóng đã Transerco lần thứ XIII năm 2019

Ngày đăng: 02/12/2019

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, sáng 30/11, Lễ hội bóng đá Transerco lần thứ XIII năm 2019 do Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã chính thức khép lại.

Tới dự và động viên trận chung kết và lễ bế mạc có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Nguyễn Thanh Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty vận tải Hà Nội, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng đông đảo đội ngũ cổ động viên.

Trong suốt mùa giải, 300 vận động viên của 19 đội trong toàn Tổng công ty đã cống hiến đến khán giả 36 trận đấu đầy kịch tính, nảy lửa song vẫn thể hiện tinh thần và phong cách rất đoàn kết, cao thượng và fair play khiến cho khán giả không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ thán phục với những đường bóng điêu luyện, những pha bắt bóng tinh xảo trên sân cỏ.

Trận chung kết giữa 2 đội bóng xuất sắc nhất của mùa giải năm nay là đội bóng của Xí nghiệp xe buýt Hà Nội và Công ty Cổ phần bến xe. Cả hai đội đã để lại dấu ấn đặc biệt, họ đã lần lượt vượt qua vòng bảng và thắng các đội quán quân, á quân năm trước và cả các đội được cho là hạt giống của giải năm nay. Kết quả: Đội bóng của Xí nghiệp xe buýt Hà Nội đã giành chiến thắng và lên ngôi vô địch, còn đội bóng của Công ty Cổ phần bến xe giành ngôi á quân.

Năm nay, bên cạnh các giải nhất, nhì, ba, Ban tổ chức cũng tiến hành trao giải phong cách cho đội bóng của Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ và giải vua phá lưới cho vận động viên Trần Bảo Ngọc của Công ty Cổ phần bến xe vì đã tạo dấu ấn sâu sắc trong suốt mùa giải.

Qua nhiều lần tổ chức, giải đấu của Transerco ngày càng thể hiện sự bài bản, quy củ trong công tác tổ chức, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ CBNV Transerco. Mùa giải cũng là dịp giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân, các đơn vị trong Transerco, góp phần xây dựng mái nhà chung Transerco ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững.

 
Thành Trung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác